Dự Án Ecohome 3 Cực Hot Với tốc Độ bán hàng bán nhanh hơn Rau

Tốc độ bán hàng tại dự án Ecohome 3 Đông Ngạc thực sự mang tới sự ngạc nhiên cho tất cả khách hàng khi 300 căn hộ đã bay trong vòng 1 tháng . Với Hồ sơ thủ tục mua nhà ở Xã Hội Khu Vực Hà Nội.

Ecohome 3 Đông Ngạc 
Dự Án Ecohome 3 Nam Thăng Long là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Ecohome do đơn vị Capital House làm chủ đầu tư. Lấy ý tưởng từ môt tổ hợp căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích, mang phong cách kiến trúc xanh. Dự Án Ecohome 3 bao giờ mở bán chính là điều mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm.
Ngay trong chính căn hộ của mình khách hàng có thể nhìn ngắm toàn bộ cảnh sắc ccủa thành phố lung linh sắc màu khi đêm về. Sống hài hòa giữa công trình cao ốc và mảng xanh tự hiên.
Không chỉ thu hút khách hàng bởi sự hài hòa, xanh mát trong không gian dự án Ecohome 3 còn hút khách bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tọa lạc trên khu đất ký hiệu B4-CT1 và B5-CT2, Bắc Cổ Nhuế, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đây là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh, nhưng cư dân chưa đông đúc, cùng cơ sở hạ tầng đang từng bước đồng bộ và hoàn thiện. Thật hiếm nơi nào có thể tìm kiếm được địa điểm sở hữu những ưu thế không thể bỏ qua như ở đây.
Tiến Độ Đóng Tiền Của Dự Án Ecohome 3 Đông Ngạc
Đợt 1 Đặt Cọc 20tr
Đợt 2 Khách hàng vào tiền 20% giá trị căn hộ
Đợt 3 Khách Hàng vào  15% giá trị căn hộ Ecohome 3
Đợt 4 Khách Hàng Vào 15% giá trị căn hộ Ecohome 3
Đợt 4 Khách Hàng Đóng Mua 25% giá trị Căn Hộ 

Ecohome 3 Đông Ngạc là một trong những dự án do ông lớn Capital House đầu tư và xây dựng. Dự án hiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, khi đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn tổ ấm của các gia đình hiện đại.

Gia đình trẻ hiện đại lựa chọn căn hộ dựa trên tiêu chí nào ?


Cùng với sự phát triển kinh tế, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được chú trọng nâng cao. Xuất phát từ đó tiêu chí lựa chọn tổ ấm của người Việt cũng không ngừng thay đổi.
Cùng Rất Nhiều Tiêu Chí Giá Rẻ - Phân Khúc Người Dùng Trẻ Hợp Túi Tiền 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm Hà Nội Được Ra mắt trong ngày đầu tiên

Sức hấp dẫn của Dự Án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn